CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ CHIẾU PHIM 3D++, 4D++, 5D++, VƯỢT TRỘI

TƯ VẤN 5D++/ LẮP ĐẶT 5D++/ CHO THUÊ 5D++/ CHIẾU LƯU ĐỘNG 5D++

Hot Line: 0912.353.353

Thiết bị phim 4D, phim 5D
Ghế phim 5D
Thiết bị hình ảnh phim 5D
Thiết bị điều khiển phim 5D
25 hiệu ứng phim 5D
Phim 5D Plus (60 ++)
Phim 3D ++
Phim 3D
Âm thanh phim 5D
Lắp đặt rạp chiếu phim 5D
Nội thất phòng phim 5D
Ngoại thất phòng phim 5D
In Poster 5D
Thiết bị phim 3D khác
Máy quay phim 3D
Ghế nệm bọc nỉ phim 3D
Cho thuê phòng chiếu phim
Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Tin tức - Sự kiện

Xu hướng chơi 3D với 2 máy chiếu - xu hướng 3D Việt Nam - mua hệ thống 3D 2 máy chiếu ở đâu? - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 3D 2 máy chiếu - thuê máy chiếu phim 3D ở đâu?

Với những tín đồ xem 3D bằng máy chiếu, hệ thống 3D phân cực được chiếu bằng 2 máy kết hợp với màn chiếu bạc được xem là cho cảm giác dễ chịu với mắt và mang lại hiệu ứng 3 chiều khá rõ ràng (hệ thống 3D 2 máy chiếu).

http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/51619/xu-huong-choi-3d-voi-2-may-chieu.html


Công nghệ máy chiếu 3D tại gia ở Việt Nam hiện tại có hai lựa chọn: công nghệ trập động (shutter) dùng một máy chiếu và phân cực (polarizel) dùng 2 máy chiếu. Ở TP HCM, xu hướng thứ hai được chuộng hơn.

Với 3D phân cực, hệ thống home theater tại gia của bạn sẽ gồm 2 máy chiếu thường, kính filter, giá treo máy chiếu, màn chiếu bạc khử cực và kính. Chi phí cho một phòng chơi tiêu chuẩn này tốn kém hơn hệ thống trập động, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh lại ổn định và hiệu ứng 3 chiều rõ ràng.

Hệ thống khung gắn 2 máy chiếu và kính filter được đặt phía trước. Ảnh: Kiên Cường

Theo các dân chơi chuyên nghiệp ở TP HCM, home theater 3D phân cực đòi hỏi setup khá cầu kỳ mới cho hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.

Đầu tiên, 2 máy chiếu phải cùng loại, cùng độ sáng. Tốt nhất nên dùng loại có độ sáng cao 2.000 đến 3.000 lumens, độ tương phản cũng cần tốt. Khi setup, 2 máy chiếu phải được đặt trên giá được định vị sao cho người chơi có thể tự tay điều chỉnh độ lên xuống, lúi hay tiến của máy chiếu.

Với công nghệ 3D phân cực, người chơi cần sắm hai kính lọc (filter). Nhưng khi mua cần để ý chọn đúng loại mình cần vì kính lọc có hai loại quyết định hai trường phái 3D phân cực là linear và circular. Nếu dùng filter linear thì phải sử dụng kính 3D cùng loại, tương tự như vậy với filter circular. Hai cặp kính lọc này sẽ được đặt trước hai máy chiếu để cho ánh sáng từ máy chiếu đi qua. Kinh nghiệm là kính lọc phải đặt làm sao cho hợp lý, không quá gần và không quá xa máy chiếu.

Nếu người chơi sử dụng hệ thống phát 3D bằng máy tính (HTPC) thì nên sử dụng máy có cấu hình core i3 trở lên, card màn hình có chỉ số cao, RAM 4G và có phần mềm phát phim 3D. Máy tính được nối với máy chiếu thông qua dây HDMI, dây này phải đảm bảo truyền tín hiệu tốt, 10 mét dây HDMI có giá khoảng 150 đến 200 USD.

Một màn chiếu bạc tự chế ở Việt Nam. Ảnh: Kiên Cường.

Phần quan trọng nhất của hệ thống nằm ở màn chiếu bạc khử cực vốn có giá nhập rất đắt, 10.000 USD cho 150 inch. Theo các chuyên gia về 3D, màn chiếu bạc khử cực chuẩn phải đạt độ trung tính về màu sắc, có tính chống khử cực. Màn chiếu có thước đo phản xạ ánh sáng (độ gain) khoảng bằng 4.

Gần đây dân chơi trong nước cũng đã tự chế được loại màn chiếu này bằng cách sơn bạc lên màn chiếu thường. Cách làm tương đối cầu kỳ. Theo kinh nghiệm của một chuyên gia độ màn chiếu ở TP HCM, để làm được màn chiếu bạc khử cực, màn chiếu thường được chọn để sơn phải được làm từ chất liệu tốt. Người độ phải sơn lót rất cầu kỳ, lớp sơn đều, không có sọc. Trung bình một màn chiếu sơn bạc khử cực tự chế chất lượng phải trải qua 16 lớp sơn và được bán với giá 1.000 USD.

Việt chuẩn bị thiết bị và setup của hệ thống phân cực cầu kỳ như vậy, nhưng chất lượng cho được rất ổn. Hiệu ứng 3 chiều khá rõ và dễ chịu với mắt nên người chơi có thể xem lâu. Tuy nhiên. theo anh Đỗ Hoàng Phúc, Giám đốc Công ty 3D Việt Nam, đơn vị setup cho nhiều quán cà phê phim 3D, công nghệ 3D phân cực phù hợp với phòng xem lớn, phù hợp với nhiều người xem, thường là từ 5 người trở lên vì chi phí lắp ráp đắt, không phải gia đình nào cũng kham được.

Các tin khác

Những điều cần biết khi dùng kính thực tế ảo

Hoạt hình 3D - công nghệ làm tin tức của tương lai - xu hướng phim 3D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D

Rạp chiếu phim 5D được ra mắt tại " ngôi nhà Hollywood" - rạp chiếu phim 5D - hệ thống chiếu phim 5D - kinh doanh thiết bị chiếu phim 5D - nâng cấp rạp chiếu phim 5D

Khám phá công nghệ phim 4D hiện đại nhất Việt Nam - thị trường 4D tại Việt Nam - hệ thống chiếu phim 4D - mua thiết bị chiếu phim 4D ở đâu? - thiết kế nội thất phòng chiếu phim 4D - tư vấn hệ thống 4D có mùi ở đâu?

Khai trương phòng chiếu phim 5D tại TTTM The Garden - thị trường 5D tại Việt Nam - kinh doanh phim 5D - hệ thống rạp chiếu phim 5D - nâng cấp hệ thống chiếu phim 3D lên 5D -

4D, 5D là gì? - xem phim 4D, 5D - tư vấn hệ thống 5D có mùi ở đâu - kinh doanh thiết bị 4D - tư vấn lắp đặt hệ thống 4D

2 triệu đô cho nhà hát tại gia phong cách "Hiệp sĩ bóng đêm" - phòng chiếu phim 4D - mua thiết bị chiếu phim 4D ở đâu - kinh doanh thiết bị 4D

Mở thêm rạp phim - cuộc đua nhiều thách thức (rạp chiếu phim 3D) - thị trường phim 3D Việt Nam - xu hướng phim 3D - giải trí 3D - cho thuê thiết bị chiếu phim 3D - mua hệ thống 3D 2 máy chiếu ở đâu?

Nở rộ kinh doanh “rạp” 3D mini - rạp chiếu phim 3D tại gia (mua thiết bị chiếu phim 3D tại gia ở đâu?) - thiết bị chiếu phim 3D - thuê hệ thống chiếu phim 3D ở đâu?

Lộ diện những đối thủ cạnh tranh khốc liệt với Megastar HN - thị trường 5D Việt Nam - rạp chiếu phim 3D (nâng cấp phòng chiếu phim 3D lên 5D) - tư vấn hệ thống 3D 2 máy chiếu

Đánh giá máy chiếu 3D Optoma 3DW1 - thiết bị chiếu phim 3D - lắp đặt phòng chiếu phim 3D ở đâu - thiết kế nội thất phòng chiếu phim 3D

Giỏ hàng

Sản phẩm : 0

Tổng : 0,00 Triệu VNĐ

« Chi tiết »

Hỗ trợ trực tuyến

Mr - Hải 0912.353.353

My status

My status

Zalo

My status

Wechat

Tin tức 3D

Trò chơi 9D thực tại ảo - Đưa bạn vào những thế giới phiêu lưu kì thú!

Phim X360 - Công nghệ tiên tiến - màn hình cong 360 độ - cảm nhận thế giới cả từ sau lưng bạn

Ra mắt phòng chiếu phim 5D demo tại IRTC - thiết kế hệ thống chiếu phim 5D - xu hướng giải trí phim 5D

Tai nghe iWOW 3D tối ưu cho iPhone - thiết bị hỗ trợ phim 3D - kinh doanh thiết bị phim 3D

Hoạt hình 3D - công nghệ làm tin tức của tương lai - xu hướng phim 3D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D

Hệ thống thiết bị ghế chuyển động 6 xi lanh 6DOF 12 ghế (tùy chọn) - ghế phim 4d - ghế phim 5d (thiết kế phòng chiếu phim 4d) - lắp đặt phòng chiếu phim 4D - tư vấn nội thất phòng chiếu phim 4D

Hệ thống thiết bị ghế chuyển động 6 xi lanh 6DOF 09 ghế (tùy chọn) - phim 5d - tư vấn thiết kế phòng chiếu phim 5D

Hệ thống thiết bị ghế chuyển động 6 xi lanh 6DOF 06 ghế (tùy chọn) - ghế 5D - mua máy chiếu phim 5d - bán thiết bị chiếu phim 5D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 5D

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Copyright 2012 © Công ty Đầu tư nghiên cứu phát triển Công nghệ và Kinh doanh Quốc tế

Địa chỉ : Văn phòng IRTC, Số 2209, Tân Triều, Thanh Liệt, Thanh trì, TP. Hà Nội.
Văn phòng tại miền Nam: Lầu 09, số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hot line: 0912 353 353 - 024-71062233/024-71062234 | Email: haivqvnpt1@gmail.com | http://www.phongchieu6d.com 

Thiết kế web & SEO: Trần Mạnh Cường - 0913039399