CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ CHIẾU PHIM 3D++, 4D++, 5D++, VƯỢT TRỘI

TƯ VẤN 5D++/ LẮP ĐẶT 5D++/ CHO THUÊ 5D++/ CHIẾU LƯU ĐỘNG 5D++

Hot Line: 0912.353.353

Thiết bị phim 4D, phim 5D
Ghế phim 5D
Thiết bị hình ảnh phim 5D
Thiết bị điều khiển phim 5D
25 hiệu ứng phim 5D
Phim 5D Plus (60 ++)
Phim 3D ++
Phim 3D
Âm thanh phim 5D
Lắp đặt rạp chiếu phim 5D
Nội thất phòng phim 5D
Ngoại thất phòng phim 5D
In Poster 5D
Thiết bị phim 3D khác
Máy quay phim 3D
Ghế nệm bọc nỉ phim 3D
Cho thuê phòng chiếu phim
Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Tin tức - Sự kiện

Phát "sốt" với cà phê 3D tại Hà Nội - quán cafe 3D - quán cafe 4D - quán cafe 5D - thị trường 3D tại gia - mua thiết bị chiếu phim 3D tại gia ở đâu? - cho thuê hệ thống chiếu phim 3D ở đâu?

Cà phê thời công nghệ cao này đang làm giới trẻ Hà Thành điên đảo (quán cafe 3D).

http://www.nguoiduatin.vn/phat-sot-voi-ca-phe-3d-tai-ha-noi-a46403.html

Ngoài những quán như cà phê sách, cà phê vườn, cà phê mèo, cà phê nhạc Trịnh… Ở Hà Nội đang nở rộ cà phê 3D. Đây là loại hình giải trí khá mới mẻ và hấp dẫn đối với người dân Hà thành.

Giới trẻ rất hào hứng với cà phê 3D

Đặt trước 3 ngày mới có chỗ

Nhiều quán cà phê đã đưa công nghệ 3D để chiếu phim phục vụ khách như Champions ở đường Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, hay Align café ở 18 Chả Cá. Quận Hoàn Kiếm được giới đam mê 3D coi như “trụ sở” của 3D Hà Nội.

Theo giới “nghiện” phim 3D thì hè này, các “phố cà phê” như Triệu Việt Vương, Hàng Hành, Cầu Giấy… ở Hà Nội cũng bắt đầu “bắt sóng” được thị hiếu của giới trẻ. Tuy về công nghệ chiếu phim không khác nhau là mấy những hình thức phục vụ lại phong phú đến không ngờ. Tùy chất lượng phục vụ mà giá cả cũng chênh nhau khá nhiều. Nếu như những phòng chiếu tập trung cho 20-30 người giá chỉ khoảng 40-50 nghìn đồng/giờ thì có những phòng chiếu riêng giá lên tới 170 nghìn đồng/ giờ.

Khác với việc phải đến rạp chiếu phim, chen chúc mua vé, hay phải đặt online cả tuần mới có vé xem phim 3D. Các quán cà phê rất biết “chiều lòng” khách bằng cách phục vụ chuyên nghiệp, thoải mái. Khách đến quán, ngoài việc được uống đồ yêu thích, còn được xem những phim kinh điển của Hollywood. Các bộ phim sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng, người xem sẽ được xem qua một chiếc kính chuyên dụng. Lịch chiếu phim được thông báo trước một ngày, trên lịch hoặc website của quán.

Vào những ngày lễ hay các buổi tối cuối tuần, các phòng chiếu phim 3D chật ních khán giả. Có quán cà phê đông đến nỗi, muốn được xem phim 3D ở quán cà phê này phải đặt chỗ trước đó 3 ngày nếu rơi vào ngày thường, còn cuối tuần thì phải đặt sớm hơn.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng

Nam Anh, Nhân viên Công ty Xây dựng IT cho biết: “Cơ quan tôi vừa tổ chức sinh nhật cho sếp tại một quán cà phê 3D ở phố Vọng. Ở đây, ngoài các phòng chiếu tập trung còn có những phòng chiếu đầy không gian riêng tư chỉ dành cho 2 người. Phòng mini 2 người có giá 50.000- 55.000- 60.000 đồng/1 giờ tương ứng với các buổi sáng- chiều - tối. Nếu khách muốn "mua" trọn một phòng riêng cho gia đình hoặc một nhóm bạn bè thì giá mỗi phòng lớn dành cho khoảng 15 người trở xuống giá gần 200.000 đồng/1 giờ. Tất nhiên, đó chỉ mới là giá phòng chưa kể các dịch vụ giải khát, đồ ăn. Sếp tôi rất xúc động vì được nhân viên quan tâm tổ chức sinh nhật theo cách lạ như thế”.

Ngoài những quán cà phê Vip 3D dành cho những người có thu nhập ổn định thì cũng có những quán cà phê dành cho các bạn học sinh, sinh viên với giá “mềm hơn”. Ở những phòng xem 3D kiểu này, thời gian xem phim tùy khách. Đặt được phòng rồi, họ có thể xem bao lâu cũng được phục vụ tận tình.

Một số quán không đủ kinh phí nên chỉ đầu tư máy chiếu. Tuy chất lượng hình ảnh không bằng những quán có màn hình 3D thật nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn bởi lý do kinh tế.

Hầu hết, những quán cà phê 3D ở Hà Nội đều đăng đàn quảng cáo rầm rộ ở những điễn đàn 3D hoặc ở những trang rao vặt miễn phí. Họ đều nói đang có chương trình giảm giá, khuyến mại. Nhưng có xem mới biết mỗi suất 3D phòng riêng không dưới 300.000 đồng. Đó là một con số không phải bạn trẻ nào cũng có thể vào xem thường xuyên, đặc biệt đối với các bạn sinh viên và học sinh.

Bỏ tiền tỷ đầu tư cà phê 3D

Để có quán cà phê 3D chủ cửa hàng phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ. Một màn chiếu 150 inch thuộc hàng ít tiền chưa tráng bạc giá 10 triệu đồng, khi dùng sơn bạc sơn bằng robot, đã có giá hơn 1.000 USD. Máy chiếu loại Optoma 67 thì có giá khoảng 18-19 triệu, một cặt kính 3D phân cực có giá 130 USD. Có nhiều chủ quán chịu chơi đã bỏ ra đến vài tỷ đồng để đầu tư công nghệ này.

 


Các tin khác

PHIM 5D TẠI WORLD RIDER - thị trường phim 5D - rạp chiếu phim 5D - lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D có mùi - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D - thiết kế nội thất phòng chiếu phim 5D

Thông tin về công nghệ 5D - phòng chiếu phim 5D - thị trường 5D Việt Nam - xu hướng phim 5D - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D

Hoạt hình 3D - công nghệ làm tin tức của tương lai - xu hướng phim 3D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D

GIẢI PHÁP PHÒNG CHIẾU 3D DLP - CÔNG NGHỆ GIẢI TRÍ VÀ GIÁO DỤC - phòng chiếu phim 3D - thiết kế phòng chiếu phim 3D - hệ thống chiếu phim 3D

Những điều cơ bản về hệ thống chiếu phim 3D tại gia - hệ thống chiếu phim 3D tại gia - lắp đặt hệ thống chiếu phim 3D tại gia - mua thiết bị chiếu phim tại gia ở đâu?

Khai trương phòng chiếu phim 5D đầu tiên tại việt nam có mùi - hệ thống chiếu phim 5D có mùi - lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D có mùi - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D có mùi ở đâu?

5D có gì khác biệt? - xu hướng phim 5D - hệ thống chiếu phim 5D - lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D - kinh doanh phim 5D - thiết kế nội thất phòng chiếu phim 5D - tư vấn hệ thống 5D ở đâu

3000 em học sinh tham gia chương trình vui hè tại Bà Nà Hills - xem phim 5D - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D - lắp đặt phòng chiếu phim 5D màn ảnh rộng

Tai nghe iWOW 3D tối ưu cho iPhone - thiết bị hỗ trợ phim 3D - kinh doanh thiết bị phim 3D

Facebook phát hành Oculus Rift, giới công nghệ nhốn nh​áo

Trải nghiệm cảm giác phim 4D - xu hướng giải trí 4D - rạp chiếu phim 4D - hệ thống chiếu phim 4D - mua thiết bị chiếu phim 4D ở đâu? - kinh doanh thiết bị chiếu phim 4D

Giỏ hàng

Sản phẩm : 0

Tổng : 0,00 Triệu VNĐ

« Chi tiết »

Hỗ trợ trực tuyến

Mr - Hải 0912.353.353

My status

My status

Zalo

My status

Wechat

Tin tức 3D

Trò chơi 9D thực tại ảo - Đưa bạn vào những thế giới phiêu lưu kì thú!

Phim X360 - Công nghệ tiên tiến - màn hình cong 360 độ - cảm nhận thế giới cả từ sau lưng bạn

Ra mắt phòng chiếu phim 5D demo tại IRTC - thiết kế hệ thống chiếu phim 5D - xu hướng giải trí phim 5D

Tai nghe iWOW 3D tối ưu cho iPhone - thiết bị hỗ trợ phim 3D - kinh doanh thiết bị phim 3D

Hoạt hình 3D - công nghệ làm tin tức của tương lai - xu hướng phim 3D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D

Hệ thống thiết bị ghế chuyển động 6 xi lanh 6DOF 12 ghế (tùy chọn) - ghế phim 4d - ghế phim 5d (thiết kế phòng chiếu phim 4d) - lắp đặt phòng chiếu phim 4D - tư vấn nội thất phòng chiếu phim 4D

Hệ thống thiết bị ghế chuyển động 6 xi lanh 6DOF 09 ghế (tùy chọn) - phim 5d - tư vấn thiết kế phòng chiếu phim 5D

Hệ thống thiết bị ghế chuyển động 6 xi lanh 6DOF 06 ghế (tùy chọn) - ghế 5D - mua máy chiếu phim 5d - bán thiết bị chiếu phim 5D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 5D

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Copyright 2012 © Công ty Đầu tư nghiên cứu phát triển Công nghệ và Kinh doanh Quốc tế

Địa chỉ : Văn phòng IRTC, Số 2209, Tân Triều, Thanh Liệt, Thanh trì, TP. Hà Nội.
Văn phòng tại miền Nam: Lầu 09, số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hot line: 0912 353 353 - 024-71062233/024-71062234 | Email: haivqvnpt1@gmail.com | http://www.phongchieu6d.com 

Thiết kế web & SEO: Trần Mạnh Cường - 0913039399