CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ CHIẾU PHIM 3D++, 4D++, 5D++, VƯỢT TRỘI

TƯ VẤN 5D++/ LẮP ĐẶT 5D++/ CHO THUÊ 5D++/ CHIẾU LƯU ĐỘNG 5D++

Hot Line: 0912.353.353

Thiết bị phim 4D, phim 5D
Ghế phim 5D
Thiết bị hình ảnh phim 5D
Thiết bị điều khiển phim 5D
25 hiệu ứng phim 5D
Phim 5D Plus (60 ++)
Phim 3D ++
Phim 3D
Âm thanh phim 5D
Lắp đặt rạp chiếu phim 5D
Nội thất phòng phim 5D
Ngoại thất phòng phim 5D
In Poster 5D
Thiết bị phim 3D khác
Máy quay phim 3D
Ghế nệm bọc nỉ phim 3D
Cho thuê phòng chiếu phim
Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Tin tức - Sự kiện

Đánh giá máy chiếu 3D Optoma 3DW1 - thiết bị chiếu phim 3D - lắp đặt phòng chiếu phim 3D ở đâu - thiết kế nội thất phòng chiếu phim 3D

Optoma 3DW1 cho chất lượng trình chiếu khá ngay cả khi thử nghiệm trong môi trường nhiều nguồn sáng. Chất lượng hình ảnh chuyển đổi từ định dạng 2D thành 3D đẹp, góc quan sát khá rộng, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí ở mức phổ thông (máy chiếu phim 3D).

http://www.pcworld.com.vn/articles/preview/2012/08/1233101-2/danh-gia-may-chieu-3d-optoma-3dw1/

Là một đại diện thuộc dòng sản phẩm máy chiếu đa phương tiện dành cho các phòng chiếu vừa và nhỏ, nhưng Optoma 3DW1 có nhiều thay đổi trong thiết kế ngoại hình so với các model cùng dòng. Máy chiếu có thiết kế mềm mại bởi bộ cánh màu trắng muốt cùng các góc bo tròn nhẹ nhàng.

Optoma 3DW1 hỗ trợ chuyển đổi định dạng 2D bất kỳ thành 3D để xem với kính đi kèm

Tuy cũng sử dụng cụm ống kính tiêu cự 21,8 - 24mm (zoom 1,1x), nhưng Optoma 3DW1 lại trông gọn gàng hơn so với các mẫu máy chiếu khác của hãng do thiết kế phần nhựa viền quanh ống kính khá mỏng. Cụm ống kính nhỏ gọn của Optoma 3DW1 tuy có thiết kế ẩn vào trong thân máy nhưng thao tác chỉnh độ nét hình ảnh có thể thực hiện rất dễ dàng. Cần gạt xoay chỉnh zoom ngay trên thân máy cũng có thiết kế khá mượt và êm trong từng thao tác của Test Lab. Với cụm ống kính hệ số khoảng cách 1,55 – 1,7, Optoma 3DW1 có thể trình chiếu khung hình kích thước từ 27,31-inch đến tối đa 359-inch. Người dùng có thể dễ dàng tính toán khoảng cách đặt máy để có khung hình ưng ý bằng công cụ Projection Simulator có trên website của hãng.

Ảnh chụp từ màn chiếu trong điều kiện phòng chiếu tối hoàn toàn (click chuột vào hình để phóng to).

Về công nghệ, Optoma 3DW1 cũng ứng dụng công nghệ DLP của hãng Texas Instruments, công nghệ xử lý 10 bit màu và công nghệ Optoma TrueVivid độc quyền, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất về màu sắc hình ảnh. Không chỉ có khả năng trình chiếu các nội dung 2D thông thường, Optoma 3DW1 còn hỗ trợ trình chiếu các nội dung 3D (Frame Packing/Top and Bottom hay Side By Side tần số 60Hz) qua kết nối HDMI tích hợp. Bên cạnh đó, model máy chiếu đa phương tiện này còn có thể chuyển đổi các định dạng 2D thông thường thành định dạng 3D tương thích tốt với các kính 3D hỗ trợ DLP Link.

Ảnh chụp màn chiếu trong môi trường có nguồn sáng phụ từ đèn Nenon thiết lập "Presentation". (click chuột vào hình để phóng to).

Để thử khả năng trình chiếu, Test Lab kết nối Optoma 3DW1 với máy tính bằng cáp HDMI 1.4 (hãng không cung cấp cáp HDMI đi kèm máy) và thiết lập độ phân giải hình ảnh ở mức tiêu chuẩn 1280x800 pixel. Với khoảng cách đặt máy khoảng 4m (một phần ba kích thước tối đa mà máy hỗ trợ), Optoma 3DW1 cho khung hình chiều rộng khoảng 2m.

Tuy Optoma 3DW1 có độ sáng đạt 3000 ANSI Lumen và độ tương phản ở mức 4000:1, nhưng Test Lab quyết định vẫn thử trình chiếu trong điều kiện phòng chiếu tối và hạn chế tối đa các nguồn sáng phụ từ môi trường. Với các thiết lập mặc định về độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu và lựa chọn thiết lập trình chiếu “Presentation”, khung hình thu được có độ sáng cao, màu sắc trông ấm áp và khá rực rỡ. Trong điều kiện trình chiếu này, Optoma 3DW1 dễ dàng vượt qua tất cả các phép thử về khả năng hiển thị của Test Lab. Tuy nhiên, trong phép thử văn phòng, Optoma 3DW1 vẫn còn chút hạn chế khi chỉ thể hiện tốt các co chữ 10,5 point. Loa tích hợp công suất 2W của máy tuy rõ tiếng nhưng vẫn còn khá hạn chế về âm lượng.

Phụ đề trong các nội dung 2D khi chuyển đổi thành 3D vẫn có thể xem một cách dễ dàng bằng kính 3D đi kèm (Ảnh chụp màn chiếu, click chuột để phóng to).

Cũng với các thiết lập ban đầu, Test Lab thử trình chiếu trong điều kiện chỉ sử dụng các nguồn sáng từ các đèn Neon (cách màn chiếu khoảng 3m), kết quả thu được vẫn rất khả quan do Optoma 3DW1 có độ sáng khá cao. Tiếp tục thử nghiệm trong môi trường nhiều nguồn sáng, độ sáng khung hình tuy giảm khá nhiều nhưng màu sắc hình ảnh nhìn chung vẫn ở mức chấp nhận được. Hai màu đen và trắng vẫn được Optoma 3DW1 thể hiện khá đẹp.

Giao diện menu cấu hình máy trình bày trực quan, dễ hiểu (Ảnh chụp màn chiếu, click chuột để phóng to).

Để thử khả năng trình chiếu 3D, Test Lab cũng sử dụng các thiết lập như ban đầu, nhưng trình chiếu trong điều kiện tối hoàn toàn để tối ưu chiều sâu hình ảnh. Thử chuyển đổi một số cảnh phim Full HD 2D thông thường thành 3D với chiều sâu ảnh ở mức trung bình, hình ảnh khi xem qua kính 3D đi kèm máy vẫn có “độ nổi” tốt với góc quan sát khoảng 45 độ. Test Lab cũng nhận thấy chất lượng màu sắc khi được “chuyển đổi” thành hình ảnh 3 chiều vẫn rất ổn định. Riêng với các nội dung 3D, Optoma 3DW1 chỉ tương thích tốt với các nội dung 3D Frame Packing/Top and Bottom có độ phân giải 720p tần số 50/60Hz và 3D Side By Side độ phân giải 1080i tần số 50/60Hz.

Nhìn chung, với chất lượng hiển thị khá ngay cả trong môi trường nhiều nguồn sáng, Optoma 3DW1 không chỉ phục vụ tốt công việc hàng ngày mà còn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí 3D ở mức cơ bản nhất.

Ngoài khả năng trình chiếu thông thường, Optoma 3DW1 còn hỗ trợ trình chiếu các nội dung 3D và chuyển đổi nội dung 2D bất kỳ thành 3D nhờ ứng dụng công nghệ 3D DLP của hãng Texas Instruments. Optoma hỗ trợ trình chiếu độ phân giải tiêu chuẩn 1280x800 pixel, độ sáng 3000 ANSI Lumen và độ tương phản 4000:1.

 

So với các model khác cũng thuộc dòng sản phẩm máy chiếu đa phương tiện của hãng, Optoma 3DW1 có ngoại hình gọn gàng hơn do cụm ống kính được thiết kế nằm gọn trong thân máy.

 

Mặt trước và một phần diện tích cạnh trái máy được thiết kế khá nhiều khe thoát nhiệt lớn nhằm đảm bảo lưu thông không khí bên trong máy được tốt hơn.

 

Cạnh phải máy cũng được trang bị khá nhiều cánh gió tản nhiệt cùng loa tích hợp công suất 2W phục vụ mục đích trình chiếu đa phương tiện.

 

Khác với cụm nút điều khiển vuông vức với từng nút chức năng độc lập, cụm nút điều khiển của Optoma 3DW1 thiết kế khá mềm mại rất phù hợp với kiểu dáng thuôn mềm của máy.

 

Optoma 3DW1 hỗ trợ các ngõ vào tín hiệu hình ảnh như VGA, HDMI và Video. Ngoài khả năng trình chiếu khung hình kích thước tiêu chuẩn 4:3, máy còn hỗ trợ các tỷ lệ khung hình rộng như 16:9 và 16:10.

 

Đi kèm máy là kính 3D sử dụng công nghệ 3D DLP Link thiết kế dành riêng cho hãng.

 

Kính 3D đi kèm máy cũng sử dụng năng lượng từ pin cúc áo (điện thế 3V) lắp trên gọng kính như các dòng kính 3D DLP Link trên thị trường.

 

Nút nguồn nhỏ nhắn được tích hợp ở cạnh trên của gọng kính cho phép kết nối kính với máy chiếu. Đi kèm máy còn có thêm cáp VGA, cáp nguồn và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Các tin khác

Galaxy vào cuộc chiến phim 3D tại Việt Nam - xu hướng phim 3D tại Việt Nam - phim 3D - kinh doanh hệ thống chiếu phim 3D - thiết kế hệ thống chiếu phim 3D - nội thất phòng chiếu phim 3D

Phim 5D ra mắt khán giả Việt - thị trường 5D Việt Nam - lắp đặt phòng chiếu phim 5D - tư vấn thiết kế nội thất phòng chiếu phim 5D

Mở thêm rạp phim - cuộc đua nhiều thách thức (rạp chiếu phim 3D) - thị trường phim 3D Việt Nam - xu hướng phim 3D - giải trí 3D - cho thuê thiết bị chiếu phim 3D - mua hệ thống 3D 2 máy chiếu ở đâu?

Dịch vụ chép phim 3D năm nay đắt khách - chép phim 3D ở đâu - mua thiết bị chép phim 3D ở đâu? - tư vấn hệ thống chiếu phim 3D phân cực - chép phim 3D

3000 em học sinh tham gia chương trình vui hè tại Bà Nà Hills - xem phim 5D - tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu phim 5D - lắp đặt phòng chiếu phim 5D màn ảnh rộng

Rạp chiếu phim 5D tại Vincom Center Long Biên - World Games (rạp chiếu phim 5D) - xu hướng giải trí 5D - xem phim 5D - hệ thống rạp chiếu phim 5D

Facebook phát hành Oculus Rift, giới công nghệ nhốn nh​áo

Trải nghiệm cảm giác phim 4D - xu hướng giải trí 4D - rạp chiếu phim 4D - hệ thống chiếu phim 4D - mua thiết bị chiếu phim 4D ở đâu? - kinh doanh thiết bị chiếu phim 4D

02 Vé Xem Phim 5D | Hotdeal.vn Hà Nội - xem phim 5D - thị trường phim 5D tại Việt Nam

Chuyên tư vấn, lắp đặt phòng chiếu phim 3D, 4D, 5D tòan quốc - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D, 4D, 5D - lắp đặt hệ thống chiếu phim 4D - cho thuê thiết bị chiếu phim 5D - nâng cấp phòng chiếu phim 3D lên 5D

Tìm hiểu công nghệ trình chiếu phim 3D - hệ thống chiếu phim 3D - lắp đặt nội thất phòng chiếu phim 3D - mua máy chiếu phim 3D ở đâu? - mua hệ thống 3D một máy chiếu

Giỏ hàng

Sản phẩm : 0

Tổng : 0,00 Triệu VNĐ

« Chi tiết »

Hỗ trợ trực tuyến

Mr - Hải 0912.353.353

My status

My status

Zalo

My status

Wechat

Tin tức 3D

Trò chơi 9D thực tại ảo - Đưa bạn vào những thế giới phiêu lưu kì thú!

Phim X360 - Công nghệ tiên tiến - màn hình cong 360 độ - cảm nhận thế giới cả từ sau lưng bạn

Ra mắt phòng chiếu phim 5D demo tại IRTC - thiết kế hệ thống chiếu phim 5D - xu hướng giải trí phim 5D

Tai nghe iWOW 3D tối ưu cho iPhone - thiết bị hỗ trợ phim 3D - kinh doanh thiết bị phim 3D

Hoạt hình 3D - công nghệ làm tin tức của tương lai - xu hướng phim 3D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D

Hệ thống thiết bị ghế chuyển động 6 xi lanh 6DOF 12 ghế (tùy chọn) - ghế phim 4d - ghế phim 5d (thiết kế phòng chiếu phim 4d) - lắp đặt phòng chiếu phim 4D - tư vấn nội thất phòng chiếu phim 4D

Hệ thống thiết bị ghế chuyển động 6 xi lanh 6DOF 09 ghế (tùy chọn) - phim 5d - tư vấn thiết kế phòng chiếu phim 5D

Hệ thống thiết bị ghế chuyển động 6 xi lanh 6DOF 06 ghế (tùy chọn) - ghế 5D - mua máy chiếu phim 5d - bán thiết bị chiếu phim 5D - tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 5D

Liên kết    

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Phòng chiếu 3D - Công nghệ 3D vượt trội

Copyright 2012 © Công ty Đầu tư nghiên cứu phát triển Công nghệ và Kinh doanh Quốc tế

Địa chỉ : Văn phòng IRTC, Số 2209, Tân Triều, Thanh Liệt, Thanh trì, TP. Hà Nội.
Văn phòng tại miền Nam: Lầu 09, số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hot line: 0912 353 353 - 024-71062233/024-71062234 | Email: haivqvnpt1@gmail.com | http://www.phongchieu6d.com 

Thiết kế web & SEO: Trần Mạnh Cường - 0913039399